(Tiếng Việt) Google xác nhận tặng hơn $20,000 cho người thắng cuộc Giải thưởng Chim Xanh 2016

Posted on

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Sau rất nhiều đồn đoán về sự hỗ trợ của Google đối với một cuộc thi lập trình ứng dụng và trò chơi trên thiết bị di động ở Việt Nam như Bluebird Award 2016, thì ngày hôm qua, đại diện ban tổ chức Giải thưởng Chim Xanh 2016 đã xác nhận Google vừa chính thức đặt bút vào biên bản thoả thuận tài trợ mới nhất, theo đó ông lớn này sẽ tặng tới $10,000 cho tài khoản Google Cloud của 2 đội thắng cuộc.

Xuất hiện tại Mobile day 2016 tại Hà Nội, đại diện BTC cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh 2016 như thường lệ vẫn có những chia sẻ về thị trường game và cách thức tự phát hành game. Nhưng bên cạnh đó, thông tin giải thưởng mới nhất đến từ phía Google mới là thông tin được giới lập trình quan tâm hơn cả. Ngoài 2 giải thưởng là 2 chuyến đi tham quan trụ sở chính của Google tại Silicon Valley (Mỹ), 2 tài khoản Google clouds với 10,000 đô la Mỹ trong mỗi tài khoản là phần quà mới nhất mà Google mang tới cho giới lập trình viên Việt Nam, đặc biệt là giới lập trình game online.

../../../../Downloads/Ong%20Le%20Giang%20Anh%20dai%20dien%20Blue[Ảnh] Ông Lê Giang Anh (CEO JOY Entertainment) – đại diện Ban tổ chức cuộc thi trong phiên thảo luận về cách tự phát hành game, đồng thời giới thiệu về hệ thống giải thưởng mới nhất của cuộc thi năm nay.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm và kêu gọi rất nhiều phần thưởng có giá trị đối với các thí sinh của cuộc thi. Tất nhiên ngòai việc mang lại giá trị ngay lập tức cho các thí sinh, việc này còn thể hiện rằng rất nhiều ông lớn trong ngành đang bắt tay cùng nhau xây dựng một sân chơi lớn hơn cho giới indie dev.” – theo ông Bùi Trường Sơn, đại diện ban tổ chức cuộc thi Bluebird Award 2016.

Hệ thống giải thưởng của Giải thưởng Chim Xanh 2016 đã được công bố tính đến hiện tại bao gồm: 50,000,000 đồng tiền mặt, chuyến tham quan trụ sở Google tại Silicon Valley, $10,000 trong tài khoản Google cloud mỗi giải dành cho 02 người thắng cuộc, Top 40 của cuộc thi sẽ nhận được tài khoản Fshare VIP trong 3 năm và các khoá học nâng cao về iOS, Android hoặc thiết kế tại VTC Academy. Ngoài ra, thí sinh đăng ký tham gia dự thi trước 5/7 sẽ được học bổng là một khoá học thiết kế UI, UX tại VTC Academy để áp dụng ngay cho sản phẩm dự thi.

../../../../Downloads/Gian%20hang%20Bluebird%20tai%20Mobileday%2

[Ảnh] Gian hàng Bluebird Award 2016 tại Mobile day được nhiều người quan tâm với thông tin về giải thưởng mới nhất từ Google

Bên lề hoạt động Mobile day tại Hà Nội, Ban tổ chức Giải thưởng Chim Xanh 2016 đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật với những người quan tâm.

../../../../Downloads/Bluebird%20offline%20cung%20nguoi%20quan%20

[Ảnh] Cuộc gặp gỡ thân mật của các thí sinh với Ban tổ chức Cuộc thi.

Ngày hội công nghệ Mobile day cuối cùng của năm 2016 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 2/7 tới đây. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại: mobileday.vn

Giải thưởng Chim Xanh – Bluebird Award 2016 là cuộc thi lập trình trò chơi và ứng dụng trên thiết bi di động trên 2 nền tảng iOS và Android. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 500,000,000 đồng và sự tham gia hỗ trợ của các đối tác lớn trong nước và ngoài nước (như Google, FPT Telecom, VNG,…), cuộc thi là một sân chơi cho toàn bộ giới lập trình mobile tại Việt Nam. Chi tiết cuộc thi, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: www.bbg.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *